Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

4 điểm đến hấp dẫn cho bé khi du lịch Thái Lan

Trung thu năm nay vào cuối tuần, bạn muốn dành ngày nghỉ để đưa cả gia đình đi du lịch Thái Lan. Tại Thái Lan bạn chưa biết những địa điểm nào vui chơi dành cho các bé nhà mình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu một số điểm đến vui chơi thú vị dành cho các bé khi đến với Thái Lan nhé.

Dusit Zoo

Dusit-Zoo-du-lich-thai-lan

Dusit Zoo là vườn thú duy nhất tại giữa lòng thủ đô Bangkok với quy mô rộng lớn là nơi ở của khoảng hơn 2.000 loài thú các loại của Thái Lan và trên thế giới. Đến với vườn thú Dusit các bé sẽ được chiêm ngưỡng các loài thú để mở rộng tầm hiểu biết về thế giới động vật. Ngoài ra cả gia đình còn có thể tổ chức cắm trại, đi xe quanh vườn thú hay đi thuyền ở hồ. Công viên mở cửa hàng ngày từ 8h sáng đến 18h hàng ngày với mức giá vào cửa là 70.000đ/người lớn và 35.000đ/trẻ em.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Mỹ để đến với nước Mỹ và khám phá du lịch Mỹ nhé.

Bangkok Children’s Discovery Museum

Bangkok-Children’s-Discovery-Museum

Bangkok Children’s Discovery Museum là khu công viên vui chơi giải trí rộng lớn gồm có 3 tòa nhà lớn, một khu vui chơi ngoài trời và 8 phòng triển lãm. Tại công viên giới thiệu về 123 chủ đề khác nhau từ văn hóa xã hội, khoa học công nghệ – kĩ thuật, giao thông, lịch sử – địa lý,… để giúp các bé có thể học hỏi, tìm hiểu về những điều thú vị. Công viên Bangkok Children’s Discovery Museum mở cửa hàng ngày để đón tiếp các em nhỏ và gia đình đến đây khám phá với mức giá 35.000đ/trẻ em và 50.000đ/người lớn.

Công viên Safari World

Safari-World-park

Công viên Safari World gồm có công viên Safari (Safari Park) với công viên biển (Marine Park) để phục vụ nhu cầu khám phá, tìm hiểu và vui chơi của các em nhỏ. Tại Safari World có rất nhiều loài thú  hoang dã được thả tự do như hươu nai, ngựa vằn, sư tử, hổ, báo, voi,… Cả gia đình ngồi trên xe điện đi tham quan quanh công viên để chiêm ngưỡng những loài thú tự nhiên đang hoạt động. Ngoài ra còn có nhiều chương trình xiếc thú để các bé xem giải trí nữa. Giá vé vào công viên khá chát, với mức giá 500.000đ/người lớn và 350.000đ/trẻ em.

Tham khảo thêm giá vé máy bay tết để đến về quê ăn tết với gia đình và người thân.

Siam Center Ocean World

Siam-Center-Ocean-World

Siam Center Ocean World nằm trong khu phức hợp lớn nhất vui chơi mua sắm lớn nhất tại Bangkok. Siam Center Ocean World là thủy cung lớn nhất Đông Nam Á với dung tích bốn triệu lít nước và hơn 30.000 loài sinh vật biển khác nhau sinh sống. Đến với thủ cung các bé sẽ được khám phá thế giới sinh vật biển với những điều thú vị đang chờ đón. Ngoài ra sau khi vui chơi ở trong thủy cung cả gia đình có thể ra khu ăn chơi, mua sắm để ăn uống và mua sắm những món đồ thú vị.

Bạn đã muốn đến Thái Lan chưa, nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Thái Lan để đến với đi du lịch Thái Lan với vô vàn những điều thú vị đang chờ đón bạn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *