Search
Saturday 20 October 2018
  • :
  • :

10 địa điểm du lịch trên cao của Việt Nam (Phần 1)

Hiện nay, hệ thống cáp treo xuất hiên ở rất nhiều các điểm du lịch, đây chính là một trải nghiệm đáng để bạn thử, ngắm nhìn điểm du lịch từ trên cao.

Sau đây là 10 địa điểm du lịch trên cao mà bạn có thể thử trải nghiệm tại Việt Nam

Bạn có thể tìm vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho mình

1, Núi Cấm

Khu du lịch Núi Cấm, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang có hệ thống cáp treo dài 3,5 km. Hệ thống cáp treo này sẽ mang cho bạn cảm giác vô cùng thú vị. Từ trên cao, bạn có thể ngắm nhìn những cảnh thiên nhiên ngay dưới chân. Những cánh rừng nguyên sinh hùng vĩ, những dòng suối chảy quanh năm giờ như dải lụa mềm mượt. Ngoài ra, khi nhìn ra xa, bạn sẽ thấy 7 ngọn núi “Thất sơn huyền bí” nổi tiếng ở An Giang và hơn 30 ngọn núi huyền thoại khác.

cap-treo-nui-cam

2, Núi Lớn

Bạn đã bao giờ ngắm thành phố Vũng Tàu từ trên cao chưa? Hệ thống cáp treo đầu tiên ở Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ giúp bạn điều đó. Từ cáp treo, bạn có thể thấy biển, núi, rừng cây giả tỵ, rừng hoa anh đào, khu Bạch Dinh, bãi Trước, Bãi Sau, Bãi Dâu,…

cap-treo-nui-lon

3, Đà Lạt

Sẽ có lúc bạn muốn ngắm Đà Lạt từ trên cao, bạn muốn xem khung cảnh tràn ngập sắc hoa của Đà Lạt từ trên cao nhìn xuống sẽ như thế nào. Bạn có thể đến cáp treo Đà Lạt. Cáp treo ở đây nối liền đỉnh đồi Robin và thiền viện Trúc Lâm. Cáp treo có độ dài 2,300m. Bạn sẽ không thấy hối tiếc khi đặt vé đi cáp treo ở đây, vì Thiền Viện Trúc Lâm là Thiền Viện được đánh giá là có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam.

cap-treo-da-lat

Từ cabin của cáp treo, bạn sẽ nhìn thấy rừng thông bạt ngàn, cảnh thành phố Đà Lạt mờ ảo, các loại hoa đua sắc phía dưới. Bạn còn có cơ hội nhìn thấy những đồi núi chập chùng trong làn sương mờ, những vườn rau xanh mát. Đặc biệt, bạn có thể cảm nhận cái không khí se lạnh đậm chất Đà Lạt. Hơn nữa, bạn sẽ rất thích thú về một chương trình đặc biệt nơi đây, chương trình “Cà phê cẩm giác trên cáp về đêm”, bạn sẽ được nhìn thấy Đà Lạt khi khoác trên mình bộ cánh bóng đêm quyến rũ sẽ đẹp đến nhường nào.

Tham khảo vé máy bay đi Đà Lạt để bắt đầu chuyến đi

 4, Núi Tà Cú

Lên núi Tà Cú bằng cáp treo, bạn sẽ có cơ hội chụp lại những bức ảnh tuyệt đẹp ở độ cao khoảng 420m. Bạn có thể thăm quan khu di tích lịch sử văn hóa Chùa Linh Sơn Trường Thọ, tượng Phật Thích Ca nhập Niết Bàn. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo Hòn Bà giữa biển cả mênh mông.

cap-treo-ta-cu

5, Núi Bà Đen

Với chiều dài 1.112m có 37 cabin, mỗi cabin chưa được 8 du khách/lượt. Các bạn có thể được ngắm cảnh Núi Bà Đen trong 18 phút. Ngồi trên cáp treo bạn sẽ có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của núi rừng Bà Đen, điểm xuyến khung cảnh đó là những khóm hoa kiểng đẹp nên thơ.

cap-treo-ba-den

Hãy đón chờ phần 2 của 10 địa điểm du lịch Việt Nam trong bài viết sau bạn nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *